Học tiếng Anh hay học bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới các bạn đều cần phải biết rằng mọi thứ phải xuất phát từ chính bên trong bạn. Nếu bạn có ai nhắc, ai ép học thì cũng khó khiến bạn cải thiện nhanh tiếng Anh nhưng chính bản thân bạn chủ động học thì tiếng Anh sẽ cải thiện rất tốt.

Do chúng ta là người Việt Nam cho nên cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh và nói tiếng Anh không nhiều, chính vì vậy các bạn cần tạo ra cho mình môi trường nói và nghe tiếng ANh nhiều sẽ tốt nhất.

CHia sẻ cho các bạn một cách mà bạn có thể học tiếng Anh cả ngày không chán cũng như biết được cả nghe nói tiếng Anh chuẩn giọng người bản xứ đó là hãy xem các chương trình thực tế của Mỹ, Anh và chọn cho mình kênh hot hot sẽ kích thích bạn xem hoài.

America’s Next Top Model
Cũng giống như các nước khác thì chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng Anh đã lan rộng khắp thế giới. Anh, Mỹ, Australia chính là cái nôi đào tạo nhiều người mẫu nổi tiếng qua chương trình này. Ở Việt Nam chương trình luôn thu hút khán giả xem. Vì vậy, America’s Next Top Model chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Đối tượng tham gia chương trình từ 18 – 25, là các cô gái trẻ mỗi người một tính cách cùng cạnh tranh nhau ngôi vị quán quân trở thành người mẫu nổi tiếng khắp nước Mỹ và thế giới.

Các cuộc nói chuyện, tranh giành, chia sẻ sẽ giúp các bạn được đắm chìm trong ngôn ngữ tiếng Anh những không khiến bạn mệt mỏi chút nào. Bạn sẽ thấy rằng sau một thời gian xem chương trình kiến thức tiếng ANh bạn tăng lên một cách rõ rệt

Million Dollar Listing

Một chương trình thực tế cực kỳ thú vị kể về các chuyên gia môi giới nhà đất, họ đều là những người tài năng giới thiệu và môi giới những vụ nhà đất kiếm cho mình khoản tiền khổng lồ.

Million Dollar Listing

Project Runway

Đây là chương trình nói về ngành thiết kế thời trang, các thí sinh tham gia sẽ phải cùng nhau phấn đấu để tạo ra những bộ thời trang đa dạng, phong cách và cực “chất”.

Qua chương trình Project Runway bạn không chỉ được giải trí mà bạn còn được tiếp xúc nhiều tiếng Anh với những nói nhiều sẽ nhiều lần lặp lại giúp bạn ghi nhớ rất lâu.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.|Âm nhạc luôn gắn kết mọi người, American Idol.

American Idol

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa được học tiếng Anh, vừa giải trí và khám phá những cảnh quan thiên nhiên của Mỹ và của nhiều nước khác trong chương trình này.

Master Chef (Vua Đầu Bếp)
Nếu là người thích các chương trình nước ngoài thì nhất định các bạn không thể bỏ qua Master Chef – vua đầu bếp nơi mà tất mọi người trên nước Mỹ đăng ký tham gia thử thách nấu các món ăn ngon và hấp dẫn.

Xem chương trình này bạn không chỉ được học tiếng Anh đâu nhé mà học thêm được nhiều món ăn nước ngoài dinh dưỡng hấp dẫn.

Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Học tiếng Anh qua là chương trình Who wants to be a Millionaire với MC vui tính với những người thi khá hài hước sẽ giúp cho các bạn vừa giải trí vừa học tiếng Anh hay nhất.

Xem thêm bài viết khác: 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY