Học ngữ pháp tiếp anh là nỗi sợ của nhiều bạn, bởi bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều quy tắc trong từng hoàn cảnh, với mỗi loại từ có cách dùng khác nhau…Trong kỳ thi IELTS thì ngữ pháp chính là yếu tố để các bạn đạt điểm 8.0 -9.0 IELTS. Chính vì vậy cứ nghĩ đến học ngữ pháp nhiều bạn lại càng hoang mang và tự tạo cho mình áp lực khó khăn khi học tiếng Anh.

Để giúp cho các bạn có thể tự học ngữ pháp tại nhà một cách hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những website học ngữ pháp hay nhất bạn có thể tham khảo.

EnglishGrammar.org
Đầu tiên là website dạy tiếng EnglishGrammar mà mình muốn những ai đang bắt đầu học tiếng Anh có thể tìm hiểu chi tiết về ngữ pháp tiếng anh từ A – Z và từ đó giúp bạn định hình được mạng nhện ngữ pháp tiếng Anh như thế nào.?

English Grammar Secrets
English Grammar Secrets chia các bài học ra từng chủ đề cụ thể, với các phân riêng biệt sẽ giúp cho các bạn có thể tự học ở nhà rất dễ hiểu. Với những bài tập theo sát từng chủ đề, hướng dẫn người học làm bài và luyện tập ghi nhớ các lưu ý quan trọng trong ngữ pháp.

UsingEnglish.com
Đây là website được đánh giá rất hay và học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả. Mong muốn đem đến cho người học không cảm thấy quá chán nản với ngữ pháp, thì trên đây người học có thể tương tác với giảng viên đặt câu hỏi, thắc mắc của riêng mình.

Kinh nghiệm, mẹo học và ghi nhớ cấu trúc câu trên UsingEnglish sẽ giúp các bạn có thể tự tin học ngữ pháp.

Learn English by British Council
British Council là tổ chức giáo dục tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, chuyên mục ngữ pháp của website này sẽ giảng dạy cho mọi người kiến thức ngữ pháp cơ bản và rất quan trọng để bạn có thể học tiếng Anh tốt nhất.

Englishclub.com/grammar
Englishclub là trang website dạy tiếng Anh online được rất nhiều học viên yêu thích, chuyên mục Grammar của website cụng cấp cho những ai muốn học ngữ pháp nâng cao trình độ của mình tốt hơn. Với những bài đố, bài kiểm tra ngắn sẽ giúp người học củng cố nhanh kiến thức và ghi nhớ lâu nhất.

Perfect English Grammar
Không chỉ việc dừng lại ở những bài học sâu sắc, chi tiết hướng dẫn mọi người trên khắp thế giới học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ có những kinh nghiệm học hiệu quả nhất.

English grammar exercises by Kaplan
Là blog của giáo viên chuyên giảng dạy về tiếng Anh, các thầy cô khá hiểu về điểm yếu của học viên hay mắc phải khi học ngữ pháp, cho nên các bài học khá ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu để mọi người tiếp thu dần dần.

Tìm hiểu thêm một số trang dạy ngữ pháp khác:

https://www.englishgrammar101.com/
http://www.learnenglish.de/grammarpage.html
http://www.myenglishpages.com/

Ngữ pháp sẽ không còn khó khăn với các bạn nữa, bởi các website trên đây sẽ chia sẻ đầy đủ giúp các bạn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Chúc các bạn chinh phục tiếng Anh thành công.

Xem thêm bài viết khác: 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY