Thời đại bùng nổ của Internet, xuất hiện rất nhiều website luyện thi IELTS online free, tuy nhiên không phải website nào cũng chất lượng. IELTS fighter, web thầy Simon, web IELTS Exam đây là 3 website mình đã bỏ túi để đi đến mục tiêu 8.0 IELTS như bây giờ, các bạn tham khảo nhé!

1. Web IELTS của thầy Simon

Link: ielts-simon.com
IELTS Simon là trang web rất nổi tiếng về IELTS của một cựu giám khảo IELTS sáng lập – thầy Simon. Bố cục trang web khá gọn khi các mục được phân chia rõ ràng, thuận tiện cho bạn đọc tìm kiếm.

ielts simon luyen thi

Ở trang này, bạn sẽ đọc được khá nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm ngắn gọn, đơn giản nhưng đặc sắc.

Đặc biệt, bạn còn có thể đọc những ý kiến trong phần bình luận từ các cao thủ IELTS nếu thường xuyên ghé thăm trang web.

2. Web IELTS Fighter – đội ngũ giáo viên 8.5+ IELTS

IELTS fighter là trung tâm luyện thi IELTS khá có tiếng trong lĩnh vực đào tạo IELTS hiện nay tại VIệt Nam. Website chính thức của trung tâm là ielts-fighter.com Đây là website luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí với lộ trình học cơ bản đến nâng cao giúp cho các bạn có thể tự học IELTS tại nhà một cách dễ dàng.

3 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất
Website IELTS-fighter.com luyện thi IELTS online miễn phí với các bài học được phân ra theo từng level

Website được thiết kế với giao diện đẹp, dễ dùng. Các bài giảng được thầy phân thành các level rõ ràng, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện IELTS từ đầu.

Với mỗi level, thầy đều có lộ trình học rõ ràng cho các bạn để biết từng bước bạn nên làm để chinh phục mục tiêu IELTS của mình!

IELTS Fighter địa chỉ: 

TP. Hà Nội

– Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 – Cơ sở 4: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

IELTS Fighter lịch khai giảng: https://goo.gl/oi88c1

3. Web IELTS Exam

Link: www.ielts-exam.net
Bạn đang luyện thi IELTS và rất muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình? Nhưng bạn lại muốn tiết kiệm chi phí, không đăng kí thi IELTS nhiều lần? Vậy thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn.

Trang web hiện có rất nhiều mẫu đề IELTS để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn còn có thể tải về một số đề thi trên trang này dưới dạng file PDF và in ra làm thử.

Để download đề thi, các bạn vào mục download trên thanh menu nằm bên trái của trang web. Sau đó, click vào bất cứ tiêu đề nào mà bạn thích, xem nội dung và tải về.

download-de-thi-ielts-coong-cu

Một đề thi mẫu mà IELTS Exam cung cấp

bai-thi-viet-ielts-coong-cu

Mình đã tự luyện thi IELTS online ở nhà bằng 3 website này và đã chinh phục được mục tiêu IELTS của mình chỉ trong vòng nửa năm. Mình sẽ tìm thêm 2 website tốt nhất tiếp theo để bạn có được trọn 5 webiste luyện thi IELTS tốt. Các bạn cố gắng, kiên trì lên nha! Chúc các bạn thành công!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY