Hiện nay, nhu cầu học và thi rất IELTS phát triển, các trung tâm luyện thi IELTS theo đó mọc lên như nấm. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu, học IELTS ở trung tâm nào uy tín trở thành một vấn đề được rất nhiều người học quan tâm

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 địa chỉ đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS được nhiều người biết đến tại Hà Nội (sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên)

3 trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất Hà Nội
3 trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất Hà Nội

1. Hội đồng Anh – Bristish Coucil (BC)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, bắt đầu khai thác các lớp dạy tiếng Anh cho công chúng từ năm 2002.

Đây được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Bên cạnh việc luyện thi IELTS thì BC còn cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại.

Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

Tuy nhiên, BC là nơi có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung, từ 9,4 triệu đồng/khóa (32 giờ trong 8 tuần), không cam kết điểm số đầu ra.

2. Trung tâm ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

Nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần. Chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận.

Tuy nhiên, ACET cũng có mức học phí dành cho những học viên có điều kiện từ 9 triệu đồng đến 18 triệu đồng mỗi khóa và không cam kết điểm số đầu ra.

 

3. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Mặc dù được thành lập chưa lâu như các “lão làng” ở trên nhưng chất lượng của IELTS Fighter đã được rất nhiều học viên công nhận. Trung tâm được thành lập bởi thầy giáo Đặng Trần Tùng – một trong số rất ít những người Việt Nam đạt 9.0 IELTS ở cả 3 kỹ năng Listening, Speaking và Reading.

Phong cách dạy của các giảng viên tại đây rất lôi cuốn, dễ tạo động lực cho tất cả các học viên. Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau và tạo môi trường để luyện thi IELTS rất tốt.

Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp cho tất cả các học viên tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực chất lượng sẽ là một kênh tài liệu rất bổ ích cho bất cứ người học IELTS nào.

Trung tâm có mức học phí khá mềm từ 2,8-4,5 triệu cho một khóa học và có cam kết đầu ra cho các học viên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và phù hợp nhất với trình độ cũng như điều kiện của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY