Hằng ngày cô nhận được khá nhiều tin nhắn hỏi về các sách học IELTS cho những bạn mới bắt đầu. Dưới đây là link download một số cuốn sách tự luyện 4 kĩ năng rất hay, các em tham khảo nhé!

Xem thêm bài viết:

1. Get Ready for IELTS

Bộ gồm 4 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một kĩ năng riêng biệt. Sách cung cấp những bài học ngữ pháp IELTS cần thiết và từ vựng then chốt trong từng bài học.
Link download:
https://app.box.com/s/5j8juuur865ws7nykskbu6r9klhh1ky3

2. IELTS Foundation

Điểm độc đáo của sách là có đầy đủ các dạng bài thi IELTS nhưng nội dung bài đọc, nghe không quá khó như các sách luyện IELTS khác. Cuối mỗi bài có mục Study Skills tổng hợp các kĩ năng quan trọng trong bài học. Rất phù hợp với những bạn mới dấn thân vào con đường IELTS.
Link download: http://www.mediafire.com/fol…/69l16p595fcxb/IELTS_FOUNDATION

3. Writing for IELTS – Collins

Sách bao gồm 12 units, mỗi unit đi sâu vào một topic cụ thể và một chuyên mục ngữ pháp cần thiết cho kĩ năng Writing. Thông qua các bài học thực hành, các em có thể xây dựng cho mình “a bank of vocabulary” và các ideas cho các chủ đề quen thuộc trong IELTS Writing. Phù hợp với những bạn có số điểm hiện tại ở mức 5.0-5.5.
Link download: https://drive.google.com/open…

4. Grammar

Muốn việc ôn luyện IELTS hiệu quả thì các bạn cần phải có nền tảng ngữ pháp chắc chắn. Các em học kĩ hết 1 cuốn là đã ok rồi.

CAMBRIDGE – GRAMMAR FOR IELTS (FULL CD + EBOOK)
Link Ebook + CD: https://www.fshare.vn/file/TF9580ZTFT

IELTS LANGUAGE PRACTICE
Link download: https://drive.google.com/…/0B7PqGrg9aj4yTjluQ1A2MlZJd…/view…

5. Vocabulary

Bên cạnh việc xây dựng một nền tảng ngữ pháp tốt thì các em cũng nên xây dựng 1 lượng từ vựng kha khá cho các chủ đề khác nhau.

Trên đây là 5 TÀI LIỆU TỰ HỌC IELTS CHO NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn tự luyện thi IELTS ở nhà hiệu quả!

Từ khoá được tìm kiếm nhiều về IELTS fighter:

IELTS fighter lịch khai giảng
IELTS Fighter địa chỉ
IELTS fighter lộ trình
IELTS fighter tài liệu

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY