Thói quen đọc báo tiếng Anh nhất định các bạn không thể bỏ qua khi luyện thi IELTS, nó sẽ giúp ích cho bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh, mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin hay: 

Kinh tế:

The Economist (www.economist.com) –

Đây là tờ bào kinh tế của Anh lớn thế giới. Trang báo sẽ tổng hợp tin tức kinh tế – kinh doanh của Anh và của thế giới. Những thông tin kinh tế nóng hổi luôn được cập nhập nhanh chóng để người đọc theo dõi.

Khi đọc báo The Economist bạn không chỉ biết được thông tin kinh tế thị trường mà bạn còn học được nhiều từ vựng, bài đọc sẽ có thể được dùng trong đề thi IELTS – topic Kinh tế.

Slate (www.slate.com)

Với chuyên mục Today’s Business Press của tạp chí này người đọc sẽ nhận được các thông tin kinh tế – kinh doanh trong ngày. Các bài viết phân tích tình hình kinh tế vô cùng thuyết phục sẽ giúp hiểu biết thêm nhiều kiến thức kinh tế.

Bloomberg (www.bloomberg.com)

Trang báo kinh tế thức 3 mà mình muốn giới thiệu cho mọi người đó là Bloomberg, cũng giống như các trang báo trên thì trang báo này cũng sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng, nói hổi về kinh tế và những biến động có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Bloomberg sẽ mang đến cho bạn lượng từ vựng chuyên sâu nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về lĩnh vực kinh tế .

Tin tức:

CNN

Đối với trang báo tin tức đầu tiên mà mình chia sẻ là CNN – trang báo thân quen với người Việt Nam cung cấp cho độc giả tin tức ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, những vấn để bất cập đang xảy ra trên thế giới.

Trang web này cực kỳ hữu ích cho các bạn không chỉ cập nhật thông tin cho bản thân mà bạn củng cố vốn từ vựng, kiến thức ở nhiều lĩnh vực mà trong đề thi IELTS sẽ có thể xuất hiện.

New York Times (http://www.nytimes.com/)

Chắc hẳn các bạn nghe tên quá quen thuộc phải không? Đây là tờ báo nổi tiếng không chỉ nước Mỹ mà cả thế giới. Những tin tức được cập nhật trên đây luôn “hot” và gây trấn động.

Là người yêu thích Mỹ yêu thích đọc tin tức mình luôn thấy rằng New York Times là điều tuyệt vời đã đem đến cho chúng ta những cái nhìn muôn màu về cuộc sống hiện tại trên thế giới.

BBC News (http://news.bbc.co.uk/)

BBC không thể bỏ qua tới được! Các bài báo trên BBC cũng rất đa dạng và nội dung phân tích sắc nét độc đáo, đem đến cho người đọc những thông tin có cái nhìn chân thực và rõ nét nhất về một vấn đề nào đó trong xã hội hiện nay ở mọi lĩnh vực.

VOA news (http://www.voanews.com/)
Cũng giống với các kênh tin tức trên đây VOA là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn luyện đọc tiếng Anh và cải thiện trình độ của mình tốt nhất về vốn từ vựng và đừng quên học tiếng Anh trên kênh tiếng Anh của VOA nhé

Tạp chí thời trang

Vogue ( http://www.vogue.com/)
Yêu thời trang, yêu phong cách thì chắc chắn Vogue chính là những gì các bạn cần phải có để đem lại cho bạn những điều tuyệt vời về những tin tức thời trang hiện tại trên thế giới, những bộ thời trang đắt đỏ, những hãng mỹ phẩm hot sẽ luôn luôn được cập nhật cho bạn theo dõi.

Elle

Trang Elle được coi là một trong những tạp chí hàng đầu về thời trang dành cho phái đẹp trên toàn thế giới… Elle vô cùng nổi tiếng Anh luôn là mơ ước của bất cứ ai muốn được xuất hiện trên tạp trí tiếng Anh. Hiện tại, Elle có 43 phiên bản quốc tế, trên 28 website và có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Cosmopolitan (http://www.cosmopolitan.com/)

Tạp chí thời trang Cosmopolitan luôn được yêu thích bởi tất cả những ai yêu thời trang trên toàn thế giới. Bạn sẽ cập nhật xu hướng thời trang hiện đại và phong cách. Những cách làm đẹp, phối đồ sao cho đẹp nhất hay tìm hiểu hãng thời trang, mỹ phẩm nối tiếng và chất lượng trên thế giới.

Các bạn bắt đầu học IELTS hãy chọn cho mình kênh tiếng Anh như mong muốn và yêu thích để đọc tiếng Anh , cải thiện kỹ năng đọc và vốn từ vựng tiếng Anh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY