Xin chào các bạn, nếu bạn đang là người học tiếng Anh trên con đường chinh phục tiếng Anh, nhất định các bạn không thể bỏ qua những website luyện nghe tiếng Anh cực tốt.

Xem thêm bài viết:

Esl-lab (http://www.esl-lab.com/firstvisit)

Luyện nghe tiếng Anh tốt nhất bạn cân phải luyện nghe ở nhà và chăm chỉ luyện nghe, mình chia sẻ cho các bạn site Esl-lab, ở đây bạn dù mới bắt đầu hay đã có kỹ năng nghe tiếng Anh tốt đều có thể truy cập và vào bắt đầu luyện nghe với đa dạng chủ đề khác nhau.

Khi luyện nghe trên website này các bạn sẽ thấy rằng ở dưới mỗi bài nghe là từ vựng và ngữ pháp liên quan đến bài nghe để bổ trợ cho các bạn kiến thức tiếng Anh chi tiết và cụ thể nhất.

Trainyouraccent (http://www.trainyouraccent.com/)

Tiếng Anh có điểm nổi bật đó là giọng sẽ có cả Anh – Anh, Anh – Mỹ … rất nhiều giọng vùng miền khác nhau, mỗi giọng sẽ có nhiều từ phát âm khác nhau, cho nên nếu không có kỹ năng nghe tiếng Anh thật kỹ thì chắc chắn khi gặp phải giọng này bạn không phân biệt được và không hiểu được nội dụng.

Ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một website cực kỳ hay đó là Trainyouraccent, cung cấp cho người nghe các bài nghe với đa dạng giọng tiếng Anh phổ biến với chủ đề phong phú nghe không cảm thấy nhàm chán và khó chịu.

Sau mỗi bài nghe người học sẽ có những câu hỏi bài tập liên quan để thảo luận. Giả sửa đề tài nghe về món đồ yêu thích thì các bạn cũng sẽ được kiểm tra câu hỏi hãy miêu tả món đồ bạn thích, bạn nhận nó từ đâu? Và bạn thích vì sao?…. và chùm những câu hỏi như thế này cũng rất thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày khi sử dụng tiếng Anh.

Trainyouraccent

Elllo (http://www.elllo.org/)

Tiếp theo sẽ giới thiệu đến các bạn website Elllo với khối lượng bạn nghe lên đến 2000 bài, cung cấp cho các bạn kho tài liệu luyện nghe đa dang, phong phú và cực chất.

Sẽ có 2 mục chính là View và Video. Đối với View mỗi bài nghe đều cho phép người học bổ sung thêm từ với, ngữ pháp thú vị và bạn sẽ trả lời các bài trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức bản thân. Trong mỗi bài nghe sẽ không có phụ lục đi kèm để đảm bảo các bạn không vừa nghe vừa nhìn transcrip.

Còn đối với video các đề khá đa dạng và đi chuyên sâu và chắc chắn rồi cũng sẽ có bài tập để trắc nghiệm phát triển bạn cả kỹ năng đọc hiểu.

Eslfast, http://www.eslfast.com/)

Eslfast sẽ cung cấp đến cho người học hệ thống bài học từ cơ bản đến nâng cao theo level khác nhau. Trong mỗi level sẽ là một loạt bài nghe ngắn và đa dạng nhằm giúp người học không cảm thấy nhàm chán.

Để giỏi tiếng Anh một cách đỉnh của đỉnh, tự tin giao tiếp với người bản xứ các bạn không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh giỏi là đủ, bạn cần hiểu văn hoá người bản xứ và ở trang web Eslfast sẽ cung cấp đến cho các bạn 100 bài nghe liên quan đến 100 nhân vật nổi tiếng về người Mỹ mà không chỉ bạn mà bất cứ ai cũng nên biết.

Nói về Mỹ chắc các bạn biết rõ tầm ảnh hưởng của họ đến với thế giới cả Việt Nam như thế nào, do đó những bài nghe sẽ không chỉ giúp bạn luyện nghe tiếng anh tốt nhất và cung cấp đến người học kiến thức xã hội tốt nhất.

VOA learning English (http://learningenglish.voanews.com/)

Nếu để nói đến luyện nghe tiếng Anh chúng ta không thể bỏ qua VOA Learning English. Khi truy cập vào website bạn sẽ thấy trên menu hiển có 3 cấp độ 1, 2, 3 tương đương với bài nghe dành cho người mới bắt đầu, trung bình và nâng cao.

VOA chuyên về luyện giọng Anh – Mỹ . Trong mỗi bài nghe đều có thêm từ vựng chính và giải thích để củng cố thêm cho các bạn học tiếng Anh vốn từ vựng rất lớn mà ở đa dạng mọi chủ đê khác nhau.

Ưu điểm ở VOA mà người học tiếng Anh nào cũng thích đó là các bạn được nghe bài nghe giọng đọc rõ ràng, nhịp điệu có ngắt nghỉ phù hợp với những ai bắt đầu học tiếng Anh vẫn có thể theo kịp tốt nhất.

Các bạn quan tâm đến 8 vũ khí giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt, xem chi tiết tại link:

http://mshoagiaotiep.com/tieng-anh-giao-tiep/8-vu-khi-giup-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi-nd497766.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY