Review về tài liệu học IELTS Speaking: Recent Actual Tests & Suggested Answers cho các bạn TỰ HỌC IELTS SPEAKING không thể thiếu ở trình độ 5.0+. Mỗi một đề thi đều đáp án để giúp các bạn có thể ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ bản thân.

Link tải tài liệu: https://drive.google.com/file/d/0B9vTACDKTU7QbldEbVRXOGJoamM/view

Các thông tin về cuốn sách này các bạn cần biết

Tổng hợp đề IELTS Speaking từ năm 2011 – 2012. Gồm 9 chương, cụ thể:
Chương 1 và 2: Đề cập những lưu ý và các mẹo để đạt điểm cao trong bài thi nói.
Chương 3: Thông tin tổng quát về phần thi nói và thực hành trả lời câu hỏi Part 1 theo những chủ đề phổ biến nhất.
Chương 4: Hướng dẫn trả lời câu hỏi Part 2.
Chương 5: Hướng dẫn trả lời câu hỏi Part 3.
Chương 6: Đề thi IELTS Speaking năm 2011 – 2012 và câu trả lời mẫu. Những đề thi này cũng là những chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking.
Chương 7: Danh sách từ vựng phân loại theo chủ đề.
Chương 8: Một số câu nói hay.
Chương 9: Những thắc mắc về kì thi IELTS Speaking.

Đặc biệt, ở chương 6, tài liệu tự học IELTS Speaking này còn hướng dẫn bạn cách phân tích đề nói, giúp bạn phát triển kĩ năng tư duy. Bên cạnh đó, phần trả lời mẫu cũng được phân ý rõ ràng để người đọc hiểu mục đích của từng câu. Từ đó, bạn có thể chọn lọc ý và phát triển câu trả lời của bản thân. Ngoài đề mẫu, sách còn tổng hợp những mẹo và từ vựng theo chủ đề, trợ giúp bạn trong quá trình tự ôn luyện Speaking.

Để học một cách hiệu quả, các bạn nên đọc chương 1, 2, 7, 8, 9 trước. Trong quá trình đọc, bạn ghi lại những từ vựng và cấu trúc hay, lưu ý các mẹo và vấn đề thường gặp. Với 4 chương còn lại, các bạn luyện 2 ngày 1 topic. Với mỗi topic, các bạn hãy cố gắng vận dụng từ vựng và ngữ pháp đã học, ghi âm lại bài nói của mình và tự nhận xét. Sau đó, các bạn mới tham khảo câu trả lời mẫu và tự sửa lại bài nói của bản thân cho phù hợp, tiếp tục quy trình tự ghi âm và chỉnh sửa như trên cho đến khi nói chuẩn nhé.

Xem thêm bài viết về IELTS fighter hợp tác cùng VnExpress tại link: http://vnexpress.net/ielts-fighter/tag-878648-1.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY