Nền tảng hàng đầu về tư vấn sức khỏe

Được chăm sóc 24/7
giờ đây thật đơn giản

Luôn luôn an tâm khi được chăm sóc sức khỏe tận tình mọi lúc mọi nơi.

Tải về với iOS Tải về với Android

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tài khoản đã xác thực khi sử dụng ứng dụng di động DocCare. Chúng tôi không chỉ liên tục hoàn thiện dịch vụ để phục vụ người dùng tốt hơn mỗi ngày mà còn liên tục cải tiến công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng một cách tuyệt đối.

Bảo mật thông tin cá nhân
Chế độ riêng tư và ẩn danh khi sử dụng DocCare giúp người dùng an tâm trong việc bày tỏ vấn đề sức khỏe với Bác Sĩ DocCare. Người dùng được toàn quyền quyết định những thông tin chia sẻ với Bác sĩ để việc tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. Với DocCare, Bác Sĩ có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe, nhưng không ai có quyền truy cập thông tin cá nhân của người dùng trừ phi có sự cho phép từ chính người đó.

Chế độ ẩn danh mặc định
Chế độ mặc định khi đặt câu hỏi là chế độ ẩn danh. Chế độ ẩn danh mặc định chỉ hiển thị tuổi và giới tính để giúp bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác hơn. Mọi thông tin khác sẽ được mặc định bảo mật để bảo vệ danh tính và sự riêng tư của người dùng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và cởi mở khi bày tỏ vấn đề sức khỏe của bản thân. Không còn cảm giác e ngại như khi tư vấn trực tiếp tại phòng khám hay bệnh viện.

Cấp phép truy cập hình ảnh & video
Gửi kèm ảnh vào câu hỏi là một cách giúp bác sĩ nhận định chính xác hơn về biểu hiện và tình trạng sức khỏe của bạn, từ đó đưa ra lời khuyên chính xác và cụ thể hơn. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào kho hình ảnh hoặc cho phép sử dụng máy ảnh. Nếu không cấp phép, bạn sẽ không thể tận dụng tính năng này.

Nhằm đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật; chúng tôi kiến nghị bạn chỉ chụp ảnh thể hiện dấu hiệu của vấn đề sức khỏe, tránh chụp khuôn mặt hoặc đặc điểm nhận dạng cá nhân nếu không cần thiết.

Chia sẻ vị trí của bạn
Dịch vụ của chúng tôi có thể sẽ có những tính năng yêu cầu bạn chia sẻ thông tin vị trí (và yêu cầu bật GPS) để sử dụng, ví dụ như tính năng tìm bệnh viện/phòng khám gần nơi bạn nhất. Thông tin vị trí của bạn sẽ được bảo mật và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc phục vụ cho các tính năng nói trên.

Không có bên thứ ba
Thông tin tài khoản của người dùng được bảo vệ tuyệt đối bởi DocCare. Chúng tôi không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào truy cập và sử dụng thông tin của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. DocCare cam kết không thực hiện các hành vi mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, hay chia sẻ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
Xóa tài khoản
Trong trường hợp người dùng không tiếp tục sử dụng ứng dụng DocCare và mong muốn xóa tài khoản cùng các thông tin liên quan vĩnh viễn, vui lòng liên hệ trực tiếp với DocCare thông qua tổng đài 1900.6115 để được hướng dẫn chi tiết. (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản)

Trách nhiệm của người dùng
DocCare không thể bảo vệ bạn một cách tuyệt đối nếu bạn không cố gắng tự bảo vệ bản thân. Trước hết, bạn cần bảo vệ quyền truy cập vào tài khoản của mình; không để người khác sử dụng điện thoại (hoặc số điện thoại) của bạn để truy cập vào ứng dụng.

Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện khả nghi nào ở tài khoản của bạn; hãy liên hệ ngay với DocCare để được xử lý trong thời gian sớm nhất (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản).