Học tiếng Anh quan trọng nhất là môi trường tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc với tiếng anh nhiều, khiến bạn cảm thấy thích thú, kích thích bạn muốn tìm tòi và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết: 

Học tiếng Anh muốn cải thiện nhanh và khiến bạn vui vẻ thì các bạn nên tạo ra có mình không gian tiếp xúc với tiếng Anh nhiều cả về nghe nói, đọc viết sẽ tốt hơn là bạn chỉ học tiếng Anh trên sách vở.

CHia sẻ cho các bạn một cách mà bạn có thể học tiếng Anh cả ngày không chán cũng như biết được cả nghe nói tiếng Anh chuẩn giọng người bản xứ đó là hãy xem các chương trình thực tế của Mỹ, Anh và chọn cho mình kênh hot hot sẽ kích thích bạn xem hoài.

America’s Next Top Model
Học tiếng Anh qua America’s Next Top Model sẽ cực kỳ hấp dẫn bởi chương trình mang đến cho người xem cuộc đua vô cùng hấp dẫn, nơi tìm kiếm ra những người mẫu chuyên nghiệp tài năng.

Đối tượng tham gia chương trình từ 18 – 25, là các cô gái trẻ mỗi người một tính cách cùng cạnh tranh nhau ngôi vị quán quân trở thành người mẫu nổi tiếng khắp nước Mỹ và thế giới.

Khi xem chương trình các bạn sẽ hiểu được nét văn hoá của người Mỹ bởi các thí sinh sẽ cùng sống trong ngôi nhà chung sẽ giúp ích rất nhiều việc bạn hiểu hơn về ngôn ngữ của họ. Đắm chìm trong tiếng Anh của bản thân bạn sẽ đi cùng với sở thích của chính bạn.

Million Dollar Listing

Đối với những ai yêu thích kinh doanh, đnag làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn Million Dollar Listing sẽ giúp cho các bạn có thể mở mang thêm kiến thức và bạn được xem cuộc thuyết trình khách hàng của nhân vật chính.

Project Runway

Đây là chương trình nói về ngành thiết kế thời trang, các thí sinh tham gia sẽ phải cùng nhau phấn đấu để tạo ra những bộ thời trang đa dạng, phong cách và cực “chất”.

Qua chương trình Project Runway bạn không chỉ được giải trí mà bạn còn được tiếp xúc nhiều tiếng Anh với những nói nhiều sẽ nhiều lần lặp lại giúp bạn ghi nhớ rất lâu.

American Idol
Chương trình âm nhạc cả toàn thế giới đều theo dõi, đã giúp tìm kiếm biết bao tài năng âm nhạc với giọng ca tuyệt vời. Là người yêu âm nhạc thì chắc hẳn . American Idol sẽ gameshow truyền hình thực tế nhất định các bạn không thể bỏ qua.|Âm nhạc luôn gắn kết mọi người, American Idol.

The Voice
Tiếp tục là chương trình âm nhạc ra sau American Idol nhưng dường như The Voice sau đó còn tạo lên tiếng vang dội hơn nữa. Chương trình gồm có 4 huấn luyện viên tài năng ngồi trên gế nóng để tuyển chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc đa sắc màu.

Các ca sĩ sau khi được bước ra từ chương trình này đều trở nên nổi tiếng và thành công có vị trí nhất định trong ngành âm nhạc. Các bạn sẽ không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn sảng khoái với những phần nhận xét, dành giật thí sinh của các huấn luyện viên.

The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú)
Chương trình mạo hiểu khám phá thiên nhiên cực kỳ cuốn hút The Amazing Race, phiên bản Việt Nam có cái tên cuộc đua kỳ thú. Đúng như cái tên chương trình, các đội tham gia sẽ được cùng nhau tranh đấu vào các trò chơi mạo hiểm trèo đèo, lội suối đều có.

Khám giá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hoá đất nữa con người Mỹ là cách tốt nhất để giúp các bạn có thể học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Master Chef (Vua Đầu Bếp)
Nếu là người thích các chương trình nước ngoài thì nhất định các bạn không thể bỏ qua Master Chef – vua đầu bếp nơi mà tất mọi người trên nước Mỹ đăng ký tham gia thử thách nấu các món ăn ngon và hấp dẫn.

Không chỉ việc giải trí,nâng cao trình độ tiếng anh của các bạn, tin chắc qua chương trình vua đầu bếu bạn sẽ biết thêm một số công thức nấu ăn ngon dưỡng.

Who wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú)

Who wants to be a Millionaire là chương trình truyền hình nổi tiếng bao nhiêu không chỉ ở Mỹ mà cả Việt Nam. Nếu là fan hâm mộ của chương trình Ai là triệu phú thì nhất định các bạn không thể bỏ qua phiên bản Mỹ nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY