Từ vựng tiếng Anh thì có rất nhiều nhưng nếu bạn chỉ muốn học tiếng Anh và ôn thi IELTS thì bạn cũng nên học từ vựng cần thiết phục vụ cho kỳ thi IELTS để giúp bạn có cho mình kiến thức phục vụ kỳ thi IELTS của bạn.

Để học từ vựng cho IELTS thì bạn không thể không có cho mình những cuốn sách từ vựng chuyên cho quá trình ôn thi, bài viết này sẽ chia sẻ cho những ai sắp và đang trên con đường chinh phục ELTS những cuốn sách từ vựng tốt nhất.

Check your vocabulary for IELTS

Khi nói về sách từ vựng cho IELTS người ta không thể nào bỏ quên cuốn sách Check your vocabulary for IELTS vô cùng hay và cực kỳ phù hợp cho những người mới bắt đầu ôn thi IELTS ở giai đoạn chinh phục 5.5 IELTS.

Từ vựng cuốn sách được chia làm 2 mảng lớn. Mảng thứ nhất đó là những từ vựng thông dụng được dùng nhiều trong cuộc sống đây có thể được coi là từ vựng nền cơ bản, mảng thứ 2 là từ ngữ sẽ tập trung vào những topic cụ thể sẽ xuất hiện trong kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này được viết đơn giản dễ học cho người mới bắt đầu có thể tự học từ vựng tại nhà một cách dễ dàng.

Academic Vocabulary in use

Cũng giống như những cuốn sách rất nổi tiếng do trường đại học Cambridge phát hành thì Academic Vocabulary in use là cuốn sách về từ vựng mà nhất định các bạn không thể bỏ qua.

CUốn sách từ vựng này phù hợp cho các bạn đang band IELTS khoảng 4.0 và cần nâng cao kiến thức từ vựng chinh phục điểm cao hơn. Academic Vocabulary in use chia làm 50 units, mỗi units sẽ là từ vựng theo từng chủ đề và có bài tập trắc nghiệm để kiểm tra về kiến thức từ vựng bạn mới học.

Cambridge vocabulay for IELTS

Tiếp tục là một cuốn tài liệu học từ vựng đến từ nhà xuất bản Cambridge của tác giả Pauline Cullen. vocabulay for IELTS bao gồm các từ vựng cần thiết cho các bạn ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Cambridge vocabulay for IELTS được chia làm 25 bài học lớn tương đương với 25 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS, bạn sẽ học từ vựng, nghĩa và cả cách dùng từ tốt nhất.

Bạn còn nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích để học từ vựng cũng như tránh sai lầm hay mắc phải về trong bài thi.

Cuốn sách Vocabulary for Ielts – tác giả Collins

Collins là là tác của bộ sách cho IELTS bao gồm đủ 4 kỹ năng thi và sách về từ vựng và ngữ pháp, tất cả cuốn sách đều rất hay và được nheieuf người yêu thích.

Cuốn sách này được yêu thích bởi nó được viết khá đơn giản và dễ học cho nên những ai mới bắt đầu ôn thi IELTS tại nhà hoàn toàn có thể tự học được.

Bản thân mình cực kỳ thích cuốn này và mình cũng download cả những cuốn còn lại trong bộ sách về học.

Tất cả cuốn sách tài liệu hay trên đây chắc chắn sẽ các bạn học tập tốt nhất khi học từ vựng IELTS. Chúc các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn nhé!

Bổ sung tin tức về thông tin liên quan đến IELTS fighter:

IELTS fighter lộ trình học gồm có: 

IELTS fighter tài liệu:

Tổng hợp 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

IELTS Fighter địa chỉ: 

TP. Hà Nội

– Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 – Cơ sở 4: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

IELTS Fighter lịch khai giảng: https://goo.gl/oi88c1

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY