Có rất nhiều cách để chúng ta có thể vừa học vừa chơi, hay tìm thấy sự hứng thú trong lúc học tập. Có bạn chọn xem phim, ca nhạc hay các show truyền hình … những lựa chọn này sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng nghe của mình. Ngoài ra các câu chuyện cười bằng tiếng Anh sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn bạn muốn luyện tập kĩ năng đọc và cả từ mới nữa.

Xem thêm bài viết :

  1. CHUNG THỦY/ FAITHFULL

After having died, a couple souls flied to the heaven gate, St.Pierre opened the door and informed that for one time of unfaithfulness to each other in their life they will be prod by a needle. After being prod 5 times, the wife turned to ST.Poerre and asked: “Where is my husband?” “He is lying on the sewing-machine table” St.Pierre replied.

Hai vợ chồng nọ sau khi chết hồn bay đến cửa thiên đàng. Thánh Pierre ra mở cửa và báo cho họ biết rằng, trong đời cứ mỗi lần họ không chung thủy với bạn đời của mình sẽ bị một lần kim đâm. Sau khi bị đâm 5 lần, bà vợ quay lại hỏi: “Chồng tôi đâu rồi?” “Ông ta đang nằm trên bàn máy may.” Thánh Pierre trả lời.

  1. BỐ CHÁU MUỐN ĐI NGỦ/ FATHER WANTS TO GO TO BED

Next-door Neighbor’s Little Boy : “Father say could you lend him your cassette player for tonight ?” Heavy – Metal Enthusiast : “Have you a party on ?” Little Boy : “Oh, no. Father only wants to go to bed “.

"Have you a party on ?"
“Have you a party on ?”

Chú bé hàng xóm cạnh nhà : – Bố cháu hỏi tối nay chú có thể cho bố cháu mượn cái cassette được không ạ ?

Người mê nhạc rock nặng : – Bộ nhà cháu có tiệc tùng gì hả ?

Chú bé: – Ồ không, bố cháu chỉ muốn đi ngủ.

  1. TIỀN VÀ BẠN/ MONEY AND FRIENDS

“Since he lost his money, half his friends don’t know him any more” “And the other half ?” “They don’t know yet that has lost it”

– Từ ngày hắn mất tiền, phân nửa bạn bè của hắn không còn biết tới hắn nữa.

– Còn nửa kia ?

– Họ chưa biết là hắn đã mất tiền.

  1. THE BRIDE WORE WHITE / ÁO CƯỚI MÀU TRẮNG

Attending a wedding for the first time, a little girl whispered to her mother, “Why is the bride dressed in white?”

“Because white is the color of happiness, and today is the happiest day of her life,” her mother tried to explain, keeping it simple. The child thought about this for a moment, then said, “So why’s the groom wearing black?”

Lần đầu tiên dự một lễ cưới, bé gái nói thầm với mẹ: “Mẹ ơi tại sao cô dâu lại mặc bộ đồ màu trắng?”

“Bởi vì màu trắng là màu của hạnh phúc, và ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong đời của cô dâu.” Để đơn giản, bà mẹ giải thích.

Cô bé nghĩ một lúc và nói:”Ơ thế thì tại sao chủ rể lại mặc bộ đồ màu đen hả mẹ?

  1. MY DAUGHTER’S MUSIC LESSONS / GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG BÀI HỌC NHẠC

tre-choi-nhac_8-51209

“My daughter’s music lessons are a fortune to me ?”

“How is that ?”

“They enabled me to buy the neighbors’ houses at half price”.

Những bài học nhạc của con gái tôi là cả một gia sản của tôi đó.

– Tại sao vậy ?

– Chúng giúp tôi mua được các ngôi nhà của hàng xóm chỉ bằng nửa giá tiền thôi.

Nhiều bạn trẻ đang chuyển hướng cách học từ vựng bằng truyền cười bởi nó khiến việc học trở nên thú vị hơn, bạn còn có thể học được cả cách dùng của những từ vựng này. Những truyện cười trên đây thì được nhiều bạn trẻ thích thu, hi vọng nó cũng có ích cho việc học của bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY