Sách ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng trong quá trình các bạn học tiếng Anh nói chung hay luyện thi IELTS. Nhưng với số lượng sách vô cùng nhiều hiện nay các bạn sẽ không tránh khỏi việc mình không biết nên học sách gì cho hợp lý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số sách ngữ pháp cực hay mà các bạn nên học.

Sách A Practical English Grammar (A.J Thomson, A.V.Martinet)

Đây là một cuốn sách ngữ pháp đánh giá rất hay chia ra làm 3 quyển nhỏ, một quyển chuyên về ngữ pháp và 2 quyển bài tập để đánh giá và kiểm tra lại kiến thức của người học.

Cuốn ngữ pháp được chia ra theo từng chủ đề sẽ giúp người học có thể học dễ dàng và sâu chuỗi kiến thức tốt nhất. Cuốn này chỉ phù hợp cho những bạn nào đã có kiến thức nền tảng trung bình và muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình.

ENGLISH GRAMMAR IN USE

ENGLISH GRAMMAR IN USE luôn luôn là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh được mọi người yêu thích và không bao giờ bỏ qua bởi kiến thức đem lại cho người học vô cùng lớn và mở rộng về ngữ pháp tiếng Anh.

Ở cuốn sách ENGLISH GRAMMAR IN USE mà được mọi người truyền tay xây dựng hệ thống bài học về ngữ pháp rất logic và dễ hiểu, giúp cho những ai tự học ở nhà vẫn có thể nghiên cứu và tìm hiểu.

Cuốn sách English Grammar for Dummies

Cuốn sách này cực kỳ hữu ích cho ai nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Cung cấp cho người học kỹ thuật quan trọng để cải thiện trình độ tiếng Anh muốn sử dụng tiếng Anh được chuyên nghiệp như người bản xứ.

Sách ngữ pháp Advance Grammar in Use

Tiếp tục là cuốn sách nâng cao muốn giới thiệu cho các bạn học tiếng Anh đang có kiến thức nền tảng và muốn cải thiện trình độ của mình lên nâng cao và cuốn sách ngữ pháp này sẽ giúp cho các bạn chinh phục điểm IELTS 7.0+

GRAMMAR FOR IELTS

Muốn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn thì các bạn cần phải có kiến thức ngữ pháp tốt, đối với cuốn ngữ pháp GRAMMAR FOR IELTS chuyên dành cho các bạn nào ôn thi IELTS có thể dùng học ở nhà hay học cả trên lớp.

GRAMMAR FOR Practice for Elementary

Nếu bạn đang là người muốn học tiếng Anh tại nhà thì bạn cần có cho mình cuốn sách chất lượng và đào tạo bạn kiến thức tốt nhất thì bạn có thể sử dụng GRAMMAR FOR Practice for Elementary cuốn sách kiến thức nền cơ bản trong bộ GRAMMAR FOR Practice.

Tìm hiểu thêm: 

Với 6 cuốn sách chuyên về ngữ pháp mình đã chia sẻ sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh nâng cao ngữ pháp tốt nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY