Khi đọc báo tiếng Anh thường thi các bạn sẽ nghĩ đến CNN, BBC hay VOA news… những trang báo nước ngoài để giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh được tốt nhất cho người luyện thi IELTS. Hôm nay mình sẽ chia sẻ mọi người trang báo người Việt cực kỳ đặc biệt, trang báo có phiên bản tiếng Anh cho bạn có thể rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh.

Xem thêm bài viết: 

vnexpress

VnExpress có lẽ không lạ gì với người Việt, nhưng chắc bản tiếng Anh chắc sẽ có rất ít bạn biết đến. Mặc dù không bằng các trang mà mọi người giới thiệu đầy rẫy trên mạng thì e-VnE lại là trang khá hay để đọc mỗi ngày.

Phiên bản báo tiếng Anh của Vnexpress sẽ đem đến cho các bạn tin tức chính trị, xã hội, kihh tế, đời sống sức khoẻ… của Việt Nam, tất cả những tin tức luôn cập nhật nhanh chóng và tức thời để độc giả theo đọc dễ dàng. Nhờ phiên bản cả Anh và Việt các bạn hoàn toàn có thể đọc và so sánh nội dung mình dịch ra với bản tiếng Việt có chuẩn chưa? điều này giúp ích cho bạn hiểu nội dung bài báo được chi tiết tốt nhất.

Nếu bạn là người có thói quen vào VnE mỗi ngày thì giờ thêm bản e-VnE này sẽ thấy rất thân thiện, dễ đọc. Bạn vừa luôn cập nhật tin tức hằng ngày trong cuộc sồng nhanh chóng lại có thể đọc báo tiếng Anh mỗi ngày nên chẳng có lý do gì e.vnexpress không thể bỏ qua.

Link: http://e.vnexpress.net/

Bạn có thể sẽ quan tâm một số từ khoá quan trọng về IELTS fighter – trung tâm luyện thi IELTS: 

  • IELTS fighter tài liệu
  • IELTS fighter lịch khai giảng
  • IELTS fighter lộ trình
  • IELTS fighter địa chỉ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY