Các bạn đang muốn tự luyện thi IELTS mà không biết mình nên bắt đọc học từ đâu? Có nên đi các trung tâm để học hay không?… một loạt khó khăn ban đầu khiến bạn không biết mình phải làm thế nào khi bắt đầu học IELTS thật xuôn sẻ nhất. Vậy các bạn hãy thử bắt đầu với những kênh youtube dạy tiếng Anh cực tốt này nhé!

Xem thêm bài viết: 

Thứ nhất, Kênh tiếng Anh learn English with Ronnie

(https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U)
Ngày tham gia: 09/02/2009
Lượt xem: 73.942.558
Lượt đăng ký theo dõi: 1.251.147

Kênh Learn English with Ronnie nổi tiếng thế giới với 900 video dạy tiếng Anh của 11 giáo viên. Lợi thế của kênh là các video dạy học tương đối ngắn chỉ khoảng 6 – 12 phút sẽ giúp cho người học không cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán khi phải ngồi học lâu trước máy tính.

Điểm nổi bật nữa là cá bài học rất đơn giản và dễ nghe phù hợp cho người bắt đầu học vẫn có thể theo kịp, khi gặp phải từ vựng khó, cấu trúc phức tạp các giáo viên giảng dạy cực kỳ chi tiết để bạn hiểu biết được cách vận dụng chúng trong tiếng Anh hằng ngày của mình.
envid

Anh – Mỹ là giọng tiếng Anh của kênh Learn English with Ronnie giảng dạy, người nói với tốc độ phù hợp với bài nghe trong thi IELTS listening vì vậy người học IELTS sẽ có thể luyện nghe nâng trình kỹ năng tiếng Anh của bản thân rất tốt, trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Thứ hai, Rachel’s English

(https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/)

Ngày tham gia: 13/08/2008
Lượt xem: 34.420.547
Lượt đăng ký theo dõi: 456.120

Tiếp đếm mình muốn giới thiệu tới các bạn kênh dạy tiếng Anh khá thú vị đó là Rachel’s English, đặc biệt cho những bạn nào mới bắt đầu kém về phát âm tiếng Anh thì Rachel’s English sẽ giúp đỡ phát âm chuẩn từng từ.

Không chỉ dừng ở việc học tiếng Anh. trong list danh sách các video có những bài giới thiệu về văn hoá, cách ứng xử giao tiếp với người nước ngoài sao cho lịch sự và phải phép nhất…

Thứ ba, Anglo-Link

(https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink)

Ngày tham gia: 30/07/2011
Lượt xem: 45.539.124
Lượt đăng ký theo dõi: 785.120

Học tiếng Anh nhất định các bạn không thể bỏ qua kênh youtube Anglo-Link, một kênh tiếng Anh hữu ích và hiệu quả đem đến hco người phút giây học tiếng Anh hiệu quả.

Không có những video bài học dài cả tiếng mà chỉ có những video học tiếng Anh khoảng 6 – 10phut nhưng lại cung cấp cho người học bài học hữu ích, mỗi video một lượng kiến thức nếu học hết chắc chắn các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh, tham gia kỳ thi IELTS đạt điểm cao.

Thứ 4, Jennifer ESL

(https://www.youtube.com/user/JenniferESL)

Ngày tham gia: 14/07/2007
Lượt xem: 60.901.129
Lượt đăng ký theo dõi: 476.382

Cô Jennifer một giáo viên dạy tiếng Anh người Mỹ nổi tiếng với kênh youtube dạy tiếng Anh Jennifer ESL. Khi cô lập ra kênh youtube với mong muốn dạy tiếng Anh cho bạn ở khắp thế giới đều có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất, rất may kênh của cô được mọi người đón chờ và rất yêu thích.

Điểm nổi bật là với 400 video dạy tiếng Anh nhưng nội dung luôn đa dạng và phong phú cung cấp kiến thức có logic không có sự lộn xộn khiến học không hiểu, ngược lại bài học phân cấp rõ ràng và bổ sung kiến thức viết tiếng Anh giúp bạn luyện ielts writing hiệu quả.

Không chỉ có vậy ở đây còn có rất nhiều bài giảng về từ vựng, ngữ pháp,… luôn được cập nhật mới liên tục.

jenifer

Thứ 5, BBC Learning English

(https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish)
Ngày tham gia: 17/06/2008
Lượt xem: 31.023.214
Lượt đăng ký theo dõi: 302.134

BBC Learning English nổi bật là kênh tiếng Anh hay nhất hiện nay nên sẽ không cần nhiều lời giới thiệu về kênh mà các bạn chắc hẳn đã biết rồi! Kênh tiếng Anh này phù hợp với người học ở mọi cấp độ, muốn nâng trình tiếng Anh bản thân cao hay kể cả người mất gốc.

Các bạn muốn luyên nghe, nói tiếng Anh phát âm chuẩn giọng Anh – anh thì BBC Learning English chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

==>> Bạn muốn tải thêm bộ đề thi thử IELTS xem chi tiết tại link dưới đây, chúc các bạn thành công.

http://ielts-fighter.com/tin-tuc/De-thi-IELTS-Tron-bo-de-thi-thu-IELTS-moi-nhat-2016_mt1476066801.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY