Khi học tiếng Anh chắc hẳn bạn nào cũng nên cài đặt cho mình từ điển online trên máy tính hay thiết bị di động để bạn có thể tra từ điển một cách dễ dàng hơn thay vì sử dụng sách từ điển thông trường. Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thêm 6 công cụ bạn có thể sử dụng để tra từ điển online một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé!.

YourDictionary.com

Trang YourDictionary.com được đánh giá là trang từ điển online tiện lợi và vô cùng hữu ích cho người học tiếng ANh trong việc tra từ điển từ, cụm từ học ghi nhớ chúng rất dễ qua những hình ảnh, âm thanh mô tả từ đó.

Cambridge Dictionary Online

Bây giờ sẽ là trang từ điển tuyệt vời mà các bạn cũng không nên bỏ qua đó là Cambridge Dictionary Online, trang từ điển này bạn sẽ dùng khá đơn giản.

Dictionary.com

Sau đây là website giúp các bạn tra từ điển online tiện lợi đó là Dictionary.com hướng dẫn bạn cả phát âm và sử dụng về một từ hay cụm từ tiếng Anh.

Longman English Dictionary Online

Longman English Dictionary Online được nhận nhận xét là trang từ điển online phù hợp với những ai mới học tiếng Anh có thể tự tìm hiểu và tra trừ điển trang này một cách tốt nhất.

Wordnik
Thêm một trang từ điển Anh – Anh rất tốt cung cấp cho các bạn về từ, cụm từ cả về phát âm qua giọng nói bạn sẽ hiểu mở rộng về từng từ mà bạn muốn tìm hiểu.

Google Dictionary

Google Dictionary không chỉ cho các bạn tra từ điển ngôn ngữ tiếng Anh bạn cũng có thể tra từ điển của nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới rất dễ dàng và nhanh chóng.

MNEMONIC DICTIONARY
http://mnemonicdictionary.com/

MNEMONIC DICTIONARY trang từ điển dành cho ai muốn trình độ tiếng Anh của mình chuyên sâu như người bản xứ, với mỗi từ hay cụm từ thì bạn sẽ nhận thêm thông tin vô cùng sâu và mở rộng của từ đó.

Photographicdictionary https://photographicdictionary.com/

Nhằm giúp cho các bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng và đơn giản nên trang từ điển Photographicdictionary từ vựng qua hình ảnh sẽ vô cùng thí vị.

Xem thêm bài viết: 

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn tất cả những trang từ điển online hay và hữu ích nhất để các bạn có thể tra từ điển.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY