Hiện nay với sự phát triển của internet thì những người học tiếng Anh có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với ngoại ngữ theo nhiều cách khác nhau và một trong số đó là báo chí tiếng Anh. Điều duy nhất mà người ta bận tâm khi học tiếng Anh qua báo là rất khó để có thể tìm cho mình trang phù hợp . và chúng tôi có một số gợi ý cho bạn.

1. New York Times

Đây là một tờ báo vô cùng nổi tiếng và lâu đời. Trong mỗi số báo là thông tin của hầu hết các lĩnh vực hiện nay như kinh tế, chính trị , văn hóa, công nghệ, thể thao và đời sống… vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được nhiều thứ mình thích chỉ trên một trang báo mạng. Ngoài ra, người đọc không những chỉ cập nhật được những thôn tin trên đất Mỹ mà còn có cả những thông tin đáng đề cập đến từ nhiều nơi trên thế giới.

2. BBC News

Nhiều người trong chúng ta đã quá quen với những tin tức đến từ các kênh của BBC News
Nhiều người trong chúng ta đã quá quen với những tin tức đến từ các kênh của BBC News

Nhiều người trong chúng ta đã quá quen với những tin tức đến từ các kênh của BBC News, bởi lẽ trang báo này còn có kênh thuần Việt cho cả những ai không giỏi tiếng Anh và muốn nắm bắt được thông tin thế giới. Với nhiều hình thức thể hiện từ báo điện tử đến kênh TV thì đây đang là trang báo cập nhật những thông tin trên toàn cầu nhanh nhất hiện nay. Những bài viết trên đây thì hầu hết được viết dưới cách nhìn khách quan và trung thực về mọi thông tin sự việc trên khắp thế giới. Hầu như những thông tin trên đây thì không bị tác động bởi một trong số những cơ quan nhà nước nào.

3. Mail Online

Báo chi nước Anh sẽ thiếu đi một phần quan trọng nếu không có Mail Online. Trang báo nổi tiếng này thì thường xuyên cung cấp những tin tức trên khắp thế giới , các lĩnh vực khác nhau như thể thao, sức khỏe, khoa học, công nghệ và cả những thông tin về thế giới showbiz nữa.Không nhiều trang báo Anh có thể hấp dẫn người đọc ở nhiều độ tuổi và nhiều sở thích khác nhau như trang báo này.

4. CNN

CNN là một trang báo khá nổi tiếng khi về Việt Nam
CNN là một trang báo khá nổi tiếng khi về Việt Nam

Cũng giống như BBC, CNN là một trang báo khá nổi tiếng khi về Việt Nam và nó còn có cả kênh TV để mở rộng hơn nhưng đối tượng.Tờ báo này thì có phiên bản cho cả 5 châu lục với đầy đủ những thông tin trên thế giới với các lĩnh vực công nghệ, thể thao, giải trí và cả du lịch và đời sống.Đặc biệt là những thông tin này thì luôn được cập nhật một cách nhanh nhất.

5. HuffingtonPost

Sự thật thì đây chỉ là một trang blog cá nhân được viết bởi tác giả Huffington, và được bắt đầu từ năm 2005 đến nay.Điểm đặc biệt ở đây là tác giả đã dùng giọng văn của mình để phản ánh tin tức một cách hấp dẫn đến người đọc, dần dần, đây trở thành trang blog thông tin nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Tìm hiểu thêm :

Những đầu báo tiếng Anh thì cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn, và chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ với những đầu báo mà bạn lựa chọn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY