Điện thoại di động bên cạnh chức năng cập nhật thông tin liên lạc với bạn bè người thân mà không ai biết rằng nó còn có chức năng vô cùng tuyệt vời đó là để học tiếng Anh dễ dàng và đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều app học tiếng Anh được xây dựng trên các thiết bị di động giúp cho người có nhu cầu học tiếng Anh có thể download phần mềm về máy và bắt tay học tiếng Anh dễ dàng và hoàn toàn miễn phí về học nhé!

Duolingo

Khi bạn chưa biết kiến thức gì thì Duolingo sẽ giúp bạn nâng cao để bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh. Phần mềm cung cấp cho bạn vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe cũng như nói tiếng Anh.

Có thể mới thời gian đầu bạn gặp khó khăn khi học nhưng nếu chăm chỉ và quyết tâm thì chắc chắn phần mềm Duolingo giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng anh.

Phần mềm Memrise

Một ứng tiếp theo muốn giới thiệu cho các bạn có thể học offline khi không kết nối internet và cả trực tuyến. Các bài học được chia sẻ bởi nhiều người có trình độ tiếng Anh tạo nên nguồn học vô cùng phong phú và đa dạng.

Ứng dụng Johnny Grammar’s word Challenge

Đây là ứng dụng học tiếng Anh do British Council ( Hội đồng Anh) xây dựng lên cung cấp cho các bạn bài học từ A – Z về tiếng Anh như: từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Các bài tập trắc nghiệm tiếng Anh sẽ giúp cho các bạn có thể rèn luyện kiến thức cho mình về mọi chủ đề trong cuộc sống.

Two min English

Ứng dụng giúp cho các bạn luyện nghe nói tiếng Anh rất tốt, bởi cung cấp hàng trăm video dạy học ngắn ở nhiều chủ đề. Mỗi video là một bài học bổ ích và thú vị sẽ giúp cho các bạn dễ dàng theo dõi và học tốt nhất.

Phần mềm Phrasalstein

Khi học tiếng Anh bạn vẫn luôn nhận lời khuyên nên học cụm từ sẽ tốt nhất, bởi bạn áp dụng trong câu tiếng Anh hoàn chỉnh, chính vì vậy Phrasalstein là ứng dụng phù hợp để học cụm từ mỗi ngày.

Ứng dụng học ngữ pháp English Grammar

Đây là công cụ tự học tiếng anh hữu hiệu nhất, bạn sẽ có các bài rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao. Phần mềm giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng anh một cách toàn diện: Ngữ pháp, Đọc – Dịch, Nghe, Nói, Viết.

Tìm hiểu thêm bài viết: 

ở trên mình đã giới thiệu là một số ứng dụng cực kỳ hữu ích trong quá trình ôn thi IELTS, TOEIC hay học tiếng Anh giao tiếp mà mình khuyên các bạn có thể download về học.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY