Bạn đang muốn luyện thi IELTS và muốn tìm cho mình địa chỉ luyện thi IELTS uy tín để giúp bạn theo học và nâng trình độ tiếng anh của bạn thân tốt nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm hiện nay mà khiến các bạn không biết mình nên học ở đâu là phù hợp?

Xem thêm: 

Để giúp cho các bạn nào muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ luyện thi IELTS tốt thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn 6 trung tâm luyện thi nổi tiếng và có chất lượng đào tạo tốt hiệu nay các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình trung tâm phù hợp.

1. Britishcouncil. ( Hội đồng Anh)

Khi tìm hiểu về kỳ thi IELTS chắc hẳn các bạn sẽ không lạ gì cái tên Britishcouncil. ( Hội đồng Anh) chính là tổ chức quốc tế tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam và chắc chắn rồi Britishcouncil. ( Hội đồng Anh) có đào tạo học viên ôn luyện IELTS. Do vậy chẳng có lý do gì đây không phải là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, có tiếng, các giáo viên giảng dạy là người nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các cơ sở của Hội Đồng Anh và chọn cho mình cơ sở gần nhà.

2. Trung tâm IELTS fighter
Là trung tâm luyện thi IELTS với độ ngũ giảng dạy vô cùng chất lượng, thường xuyên chia sẻ các tài liệu, kiến thức IELTS hữu ích trên web cũng như fanpage của trung tâm. Một điểm cộng nữa là IELTS fighter có web site ielts-fighter.com đưa ra lộ trình luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí giúp bạn chinh phục 6.5 – 7.0 IELTS.

ĐỘi ngữ giảng dạy trợ giảng của IELTS figther được nhận xét đều nhiệt và có trình độ sẽ hỗ trợ học viên cả ở nhà và trên lớp, ngoài ra tại đây nổi tiếng có thư viện sách riêng cho mọi người đến học nữa nhé!Học phí của trung tâm nghe nói cũng không quá đắt đỏ mà còn rẻ so với thị trường chung, nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt, tin chắc đây sẽ điểm hot của những ai muốn theo học IELTS chọn lựa.

3. Trung tâm Acet
Acet trung tâm tiếng Anh khá quen thuộc và nổi tiếng với chúng ta, và đây cũng là trung tâm đối tác của IDP ( tổ chức được phép tổ chức các kỳ thi IELTS cùng với BC ). Về chất lượng giảng dạy của Acet cũng được nhiều học viên khen ngợi bởi đội ngũ giảng dạy tốt, lộ trình học chất lượng chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, theo học được với Acet đòi hỏi bạn phải là người có “tiền” bởi học phí tại trung tâm được đánh giá khá đắt đỏ.

4.Lớp luyện thi IELTS thầy Vinh

Tiếp theo mình xin giới thiệu cho mọi người thêm lớp luyện thi IELTS của thầy Vinh cũng rất tốt để mọi người có thể học. Thầy luôn đem đến cho học viên những bài học tốt nhất và giúp các bạn có thể học và chinh phục điểm cao như mong muốn trong các kỳ thi IELTS

Đối với bạn nào không có điều kiện học IELTS thầy Ngọc bách thì vẫn có thể học các lộ trình tự học IELTS ở nhà thấy chia sẻ cực kỳ hữu ích và thầy cũng chính là người tự ôn IELTS rèn luyện để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

5. Trung tâm GLN
Địa chỉ uy tín mà các bạn có thể chọn là trung tâm GLN, với cơ sở vật chất đầu tư khá khang trang, giáo viên giảng dạy chất lượng và nhiệt huyết hỗ trợ cho học viên học tập tốt nhất đạt kết quả cho nên các bạn có thể yên tâm mà lựa chọn GLN là trung tâm theo học nhé!

Nếu bạn nào đang sinh sống, học tập tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì đều có thể yên tâm được học ở GLN nhé! Vì trung tâm này cũng có khá nhiều cơ sở ở 2 thành phố lớn này.

6. Trung tâm thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc bách là người thầy khá trẻ và tiếng trong đào tạo học viên đạt điểm IELTS 7.0-8.0 overal. Đặc biệt tất cả lớp học đều do thầy đứng lớp, điểm khác biệt so với các trung tâm khác. Tuy nhiên chính vì vậy nên số lượng học viên thầy nhận hàng tháng cũng khá hạn chế để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trên đây 5 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học nhé! Chúc bạn thành công chinh phục IELTS.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY