Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ cho các bạn những website luyện thi IELTS ở bài viết này mình sẽ bổ sung đầy đủ cho các bạn thêm 5 webiste “chất” để giúp bạn củng cố và chinh phục điểm 9.0 IELTS

Xem thêm bài viết: 

TED

http://www.ted.com

Hầu như tất cả những ai đã chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hay bất cứ kỳ thi nào đều được sử dụng để giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên. TED có những quan điểm và lập luận dựa trên những phân tích nghiên cứu khoa học  hoặc lý thueets, giúp cho các bạn có thể lắng và luyện kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn người bản ngữ giọng Anh – Anh

WikiHow

http://www.wikihow.com

Tất cả những điều kỳ lạ trên thế giới bạn sẽ thấy ở đây, mỗi bài viết sẽ có những minh hoạ chi tiết để giúp bạn học của bạn dễ dàng hơn. Tại WikiHow bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn.

wikihow.com

Smarter Travel

  http://www.smartravel.com

Một trang web về du lịch và văn hoá nơi bạn có thể chỉ tìm thấy các kiến thức về ngôn ngữ mà có hiểu được phong tục và văn hoá, website cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng ở chủ đề du lịch hữu ích cho kỳ thi IELTS của bạn rất nhiều.

Global Times

http://www.globaltimes.cn

Trang web cung cấp cho bạn tin tức thế giới trên quan điểm của Trung Quốc, tất cả chủ đề nóng hiện tại và tin thức chính trị  đem đến cho bạn vốn từ vựng rất phong phú.

 IELTS fighter

http://ielts-fighter.com/

Là website Việt Nam đầu tiên cung cấp lộ trình luyện thi IELTS online giúp người học có thể tự học ở nhà từ nên cơ bản, riêng IELTS fighter sẽ cung cấp các bạn số lượng kiến thức, kinh nghiệm học khổng lồ.

ielts-fighter

The Huffington Post

http://www.thehuffingtonpost.com

Trang tin thức ảnh hưởng nhất hiện nay ở Hoa Kỳ thật là phí nếu chúng ta không sử dụng đến để tìm hiểu phục vụ cho kỳ thi IELTS của bạn. Bạn sẽ được cung cấp ý tưởng chủ đề phong phú đa dạng.

6 website luyện thi IELTS hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tự tin cho hành trình chinh phục IELTS 9.0

Nếu các bạn muốn tham khảo đề thi thử IELTS có thể xem chi tiết tại link sau nhé:

http://ielts-fighter.com/tin-tuc/De-thi-IELTS-Tron-bo-de-thi-thu-IELTS-moi-nhat-2016_mt1476066801.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY