Cách tự luyện thi IELTS online tại nhà hiệu quả nhất chính là tận dụng những website luyện thi IELTS online. Tuy nhiên, trong hàng trăm website hiện nay, không phải người học nào cũng lựa chọn được cho mình những website chất lượng để có thể hỗ trợ việc luyện thi IELTS của bản thân mình một cách tốt nhất.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 4 website luyện thi IELTS Speaking online cực kỳ hay, các bạn tham khảo nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 6 website luyện Speaking online với người nước ngoài rất hay, các bạn cùng tham khảo nhé:

website luyện thi IELTS Speaking online miễn phí
website luyện thi IELTS Speaking online miễn phí

Website 1 – Coeffee Learning

  • Link: https://coeffee.com/

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

 

Website 2 – Verbling

  • Link: https://www.verbling.com/

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

 

Website 3 – Babel Village

  • Link: http://babelvillage.com/

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

 

Website 4 – Conversation Exchange

  • Link: http://www.conversationexchange.com/

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

Với 4 website luyện thi IELTS online trên, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được kỹ năng IELTS Speaking của mình và đạt điểm số IELTS thật cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Chúc các bạn thành công!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY