Bài viết này giới thiệu cho các bạn 4 website luyện nghe tiếng Anh có nội dung rất gần với bài nghe trong IELTS listening nên các bạn sẽ dễ dàng.

Xem thêm bài viết: 

1. http://www.ted.com/
Website tập hợp các video thuyết trình của các diễn giả là các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu…. về các lĩnh vực, chủ đề học thuật . Rất giống với format của section 4 chỉ có duy nhất 1 speaker trình bày và topic thì rất academic rồi.

2. http://ieltsforfree.com/ielts-listening/
Trang này cung cấp công cụ để cả nhà có thể test trình độ của mình đang ở đâu. Hơn nữa, site cũng cung cấp các tips listening hay ho cho một số dạng bài thường gặp và khó trong listening khá chi tiết , đầy đủ.

3. http://ieltsmaterial.com/listening/
Content được lấy từ bộ đề trong các sách luyện thi IELTS nổi tiếng và real tests. Đặc biệt, site có xây dựng hệ thống bài tập để bạn test khả năng nghe của mình và đương nhiên rồi, có luôn đáp án cho bạn check.

4. http://loe.org/
Nội dung chính thiên về về thế giới tự nhiên môi trường sống, nên rất gần với nội dung section 4 Listening. Speed cũng tương tự như section 4- vì vậy, sẽ phù hợp hơn với những bạn có nền tảng nghe tốt hơn rồi. Tuy nhiên, có bản transcript ngay bên dưới nên cả nhà có thể tra, để hiểu nội dung trước- việc nghe hiểu sẽ trở nên khả thi với cả cá nhân nên nghe chưa tốt.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY