Học tiếng Anh giao tiếp đang trở nên phổ biến khi mà bạn đi xin việc phỏng vấn sẽ không dùng tiếng Việt mà tất cả bằng tiếng Anh. Do đó, để giúp bạn có buổi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh diễn ra thành công, ngoài việc bạn là người có kiến thức chuyên môn vị trí mình ứng tuyển, kỹ năng tiếng Anh tốt các bạn cần phải chú ý tới 3 điều quan trọng sau đây.

Các bạn xem thêm bài viết: 

1. Luôn tự tin và chân thành

Tự tin là yếu tố cần thiết giúp bạn có thể chinh phục với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn không tự tin bạn trả lời các câu hỏi không được thoải mái và tốt nhất nhất. Chính sự tự tin, nhiệt huyết sẽ giúp bạn ứng phó với các câu hỏi tốt nhất. Bên cạnh đó, người phỏng vấn sẽ thấy được cá tính ở con người bạn.

Chân thành là nhân tố giúp bạn được đánh giá cao bên cạnh kiến thức và kỹ năng của bạn, chân thành là phẩm chất đạo đức trong công việc mà mỗi nhân viên đều có. Bạn hãy nói những gì bạn biết đừng khoác lác và nói quá lên những điều không cần thiết. Nhà tuyển dụng rất tinh ý họ không dễ dàng gì để bạn nói dối. Khi phỏng vấn bằng tiếng Anh giám khảo sẽ biết rõ kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn như thế nào và bạn không cần phải nói tôi giỏi tiếng Anh.

3 Kỹ năng cần có để bạn tự tin khi đi phỏng vấn bằng tiếng Anh

2. Trang phục.

Trang phục trên người bạn mặc sẽ là giúp bề ngoài của bạn được đẹp hơn hay xấu đi trong mắt người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Bản thân ai cũng thích cái đẹp, bạn ăn mặc đẹp và lịch sự chút sẽ giúp bạn tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

3. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể ( body language)

Khi nói tiếng Anh thì body language chính là ngôn ngữ bạn kết hợp khi nói giúp cho câu trả lời bạn hay hơn và diễn đạt hết những ý bạn muốn trình bày. Ngôn ngữ cơ thể nên thể hiện một cách chân thành và khéo léo theo chiều hướng tích cực. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng những cử chỉ hành động không “đẹp” làm bạn bị mất điểm trước nhà tuyển dụng.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng các bạn cần có cho buổi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh các bạn bạn cần phải biết. Chúc bạn sẽ có buổi phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất nhé! J

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY