Ngày càng nhiều người chọn lựa phương pháp luyện thi ielts online bên cạnh các hình thức học tại trung tâm luyện thi ielts hiện nay. Với những ưu điểm như linh động thời gian, không quản mưa nắng vẫn có thể “lên lớp” nguồn tư liệu phong phú… Việc luyện thi IELTS online trên các website cung cấp cho các bạn kiến thức, tài liệu, kinh nghiệm để bạn luyện thi đạt được những kết quả như mong muốn và chinh phục điểm IELTS cao như 7.0 , 8.0.  Để biến 1 phương pháp mới thực sự cải thiện trình độ tiếng Anh IELTS của bạn thì nhất quyết các bạn cần phải biết những điều sau:

1. Xác định mục tiêu

Tưởng chừng như mục tiêu học tập của tất cả người đều giống nhau – là nghe và nói được với người nước ngoài. Tuy nhiên, mục đích học tiếng Anh online thực sự của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau?

Nếu là sinh viên – bạn muốn học tiếng Anh để thi chứng chỉ, nâng cao trình độ, tìm việc dễ dàng. Là trưởng phòng, chủ doanh nghiệp thì mục đích học của bạn là giao tiếp với đối tác, nhân viên nước ngoài.

Vậy mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì? Hãy dành ra 10 phút và nghĩ về điều này, đây sẽ là kim chỉ nam trong suốt quá trình học của bạn.

  1. Lộ trình học tập

Mục tiêu học tập là đích đến bạn muốn đạt được nhưng để đi đến đó bạn cần làm những gì? Câu hỏi đó sẽ được trả lời trong lộ trình học tập của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ cần học những bài nào, ở trình độ nào và thời gian học phân bổ ra sao…. Lộ trình phù hợp được xây dựng trên trình độ hiện tại và những dấu mốc giúp bạn biết được mình cần đạt được những gì sau 1 thời gian học nhất định.

  1. Thực hành mỗi ngày

Học tiếng Anh online đem đến cho bạn khả năng tiếp cận kiến thức từ nhiều kênh khác nhau như Youtube, website. Tuy nhiên, để những thông tin này thành “tài sản” của bạn thì thực hành là không thể thiếu. Học giao tiếp thì việc thực hành mỗi ngày là chìa khóa giúp bạn ngày càng tự tin nghe, nói hơn nữa.

Xem thêm bài viết: 

Hi vọng với 3 lưu ý trên đây sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS cần luôn ghi nhớ và thực hiện để đảm bảo bạn sẽ có kết quả tốt nhất sau qúa trình luyện thi IELTS online tại nhà chinh phục điểm IELTS cao nhé! Chúc các bạn học tập thật tốt!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY